Những Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Cầm Sim Số Đẹp

Những Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ Cầm Sim Số Đẹp

Để đảm bảo việc CHÍNH XÁC và MINH BẠCH trong quá trình giao dịch giữa Simthudo và khách hàng . Công ty Simthudo  đưa ra các điều khoản về cầm sim số đẹp sau để tránh hiểu lầm , khúc mắc không đáng có của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

1. Quản lý thời gian hoạt động của sim.

          Hiện nay do các nhà mạng viễn thông quản lý rất chặt chẽ vấn đề sim rác và thời gian sử dụng sim. Do đó 1 số gói cước sim trả trước sau 90 ngày không phát sinh tiền  sẽ bị thu hồi . Chính vì thế đề nghị khách hàng khi cầm sim phải thường xuyên sử dụng sim. Nếu sim ít sử dụng thì trong thời gian 30 ngày phải gọi đi hoặc nhắn tin đi để phát sinh hạn sử dụng.

2. Thời gian được phép chậm lãi

          Thời gian chậm thanh toán tối đa: 15 ngày và được phép gia hạn  thêm 15 ngày . Vậy thời gian chậm thanh toán lãi tối đa sẽ là 30 ngày. Nếu quá 30 ngày quý khách không thanh toán thì  kế toán sẽ chuyển sang bộ phận quản lý để tìm hướng giải quyết.

3. Chi phí phát sinh trong quá trình giao dịch

          Khi tiến hành giao dịch cầm sim ban đầu: Khách hàng chịu phí phát sinh  từ 150.000đ đến 300.000đ tùy giá trị hợp đồng.

          Khi tất toán hợp đồng onlline : Miễn phí

          Khi tất toán hợp đồng giao dịch trực tiếp: Khách hàng chịu phí từ 150.000đ – 300.000đ

          Phí cấp lại sim: 50.000đ/sim và phí  chuyển phát nhanh  là: 30.000đ. Nếu khách hàng mất sim mà không muốn gửi chuyển phát nhanh mà muốn lấy ngay lập tức thì mất phí cho người giao sim từ  200.000đ – 300.000đ.

          Phí chặn mở sim: Trong quá trình cầm nếu quá  hạn thanh toán theo thỏa thuận mà khách hàng vẫn chưa trả thì kế toán sẽ chặn sim tạm thời. Khi mở quý khách sẽ chịu phí 100k/lần chặn và mở.

4. Thủ tục sang tên lại khi khách hàng tất toán khoản vay.

          Khi khách hàng muốn tất toán khoản vay. Công ty sẽ có 2 hình thức tất toán.  

          Tất toán online:  Phí dịch vụ là miễn phí.

          Tất toán trực tiếp: Có nhân viên công ty dẫn khách ra cửa hàng nhà mạng để sang tên: Phí dịch vụ: 150.000đ – 300.000đ

Lưu ý: Khi tất toán Simthudo sẽ chỉ sang tên về đúng tên khách hàng ban đầu mang cầm .

5. Khách hàng có được bán sim khi đang trong quá trình cầm không ?

          Trong quá trình cầm sim số đẹp, nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán sim, trước tiên công ty sẽ thỏa thuận giá cả nếu simthudo cân được mức giá khách chào thì sẽ hỗ trợ mua lại cho khách. Trường hợp công ty không cân được mức giá khách chào thì sẽ hỗ trợ khách giao dịch bán sim . Chi phí giao dịch và chuyển nhượng khách hàng sẽ chịu. Chi phí tùy thuộc vào từng hợp đồng cụ thể.

Hỏi đáp - Bình luận